Tham gia buổi đào tạo trực tuyến hệ thống quản lý nguồn nhân lực 2.0

uyenltt 29-08-2018
Ngày 24-8, Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) tổ chức đào tạo trực tuyến về Hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý nguồn nhân lực (HRMS) phiên bản 2.0.
 
Buổi đào tạo được EVNCPC tổ chức dưới hình thức trực tuyến với sự tham gia của nhiều đơn vị
 
HRMS 2.0 là phiên bản nâng cấp và thay thế HRMS 1.0 được chính thức sử dụng vào ngày 15/8/2018. Trước đó, chương trình HRMS 2.0 đã được tích hợp dữ liệu từ phiên bản 1.0 và cập nhật một số chức năng mới để các đơn vị thuận tiện hơn trong việc quản lý nguồn nhân lực cũng như lập các bảng báo cáo nhân sự…

Tại buổi đào tạo, EVNCPC hướng dẫn sử dụng các chức năng của phần mềm HRMS 2.0 như quản lý hồ sơ, hợp đồng lao động, điều động, nghỉ việc, nâng lương, quản lý cán bộ, báo cáo thuộc phân hệ Nhân sự; chức năng quản lý lớp đào tạo, giảng viên, học viên, của phân hệ Đào tạo; chức năng về thi đua khen thưởng cấp Tổng công ty, đơn vị, phòng ban của phân hệ Thi đua khen thưởng; chức năng về y tế, chăm sóc sức khỏe các CBCNV của phân hệ Sức khỏe. Đồng thời, EVNCPC cũng giải đáp thắc mắc đến từ đại diện các đơn vị về cách nhập liệu, cách sử dụng các biểu mẫu.
Minh Tâm