Tin vắn tháng 7/2018

thuha 31-07-2018
Một số hoạt động của các đơn vị trực thuộc PC Đà Nẵng thời gian qua:
 
 
Công nhân Điện lực Sơn Trà thực hiện công tác cấp điện cho 35 vị trí lắp camera an nình dọc tuyến đường Yết Kiêu
 
Ngày 30/7, Điện Lực Sơn Trà hoàn thành cấp điện cho 35 vị trí lắp camera an ninh của Thành phố dọc tuyến đường Yết Kiêu – Ra đa Sơn Trà và Intercontinental. Để hoàn thành công tác, Điện lực đã phối hợp Công an Thành phố khảo sát và thi công lắp đặt công tơ mới; đồng thời thời kéo hơn 9.000m dây sau công tơ, dựng 45 trụ sắt fi 114 đấu nối vào hộp kỹ thuật cho các điểm gắn camera giám sát an ninh, đào rãnh cáp ngầm để đảm bảo mỹ quan thành phố. (Minh Trung)
 
Tính đến 30/6, Điện lực Sơn Trà đã giải quyết và xử lý 100% đơn thư của khách hàng sử dụng điện liên quan đến các nội dung như: di dời trụ điện, di dời dây điện băng nhà, dây điện võng, di dời công tơ sang trụ mới...; đảm bảo đúng quy trình, quy định về giải quyết đơn thư của khách hàng không để tồn đọng, quá hạn và không có đơn thư phản ảnh và kiến nghị lần hai. (Thắng – Hào)
 
Vừa qua, PC Đà Nẵng tổ chức hướng dẫn cập nhật dữ liệu trên chương trình Quản lý sửa chữa lớn TSCĐ - EVNCPC do Công ty CNTT Điện lực miền Trung xây dựng. Chương trình là giải pháp tập trung quản lý công tác SCL của các PC thành viên và Công ty Lưới điện cao thế miền Trung trong EVNCPC, trong đó việc cập nhật đầy đủ số liệu là một trong những tiêu chí đánh giá mức độ hoàn thành công tác SCL của đơn vị. (Nghĩa Nam)
 
Nghiệm thu đóng điện, đưa một phần công trình cấp điện khu TĐC Phước Lý giai đoạn 2 vào khai thác sử dụng đã được Xí nghiệp Điện-Cơ thực hiện vào ngày 21/7 vừa qua. Công trình đã kịp thời đáp ứng nhu cầu sử dụng điện, nâng cao chất lượng điện áp của các hộ gia đình tại khu vực dự án và các vùng lân cận. (Đông Sơn)
 
Ngày 30/7, PC Đà Nẵng nghiệm thu và đóng điện công trình cấp điện cho 2 doanh nghiệp và khu vực lân cận là doanh nghiệp Phú Hữu Nghị Doanh Nghiệp TN Phúc Phương. Đây là các công trình tiếp cận điện năng góp phần tăng khả năng cung cấp điện của hệ thống lưới điện phân phối hiện có, nâng cao chất lượng điện năng cung cấp cho khách hàng. Trước đó, Điện lực Liên Chiểu cũng đã nghiệm thu đóng điện các TBA Viện năng lượng nguyên tử Việt Nam, Sự Bình Phương và Trung Tâm Phân phối Liên Chiểu với tổng dung lượng MBA 1.430 kVA. (Bửu Tú)
 
Vừa qua, Đội Sửa chữa nóng lưới điện (SCNLĐ) phối hợp Điện lực Hải Châu thực hiện công tác thay máy cắt 471 Núi Thành thuộc XT 475E13-477E11 nhằm đảm bảo liên lạc, chuyển tải giữa XT 475E13 và 477E11 phục vụ cung cấp điện liên tục, ổn định cho khách hàng trên địa bàn quận Hải Châu. (Huy – Lênh)
 
Điện lực Hòa Vang phối hợp với Công an PCCC Đà Nẵng tổ chức huấn luyện kiến thức về thiết bị cảnh báo và cách sử dụng các thiết bị chữa cháy hiện có cho toàn thể CBCNV. Buổi huấn luyện giúp Điện lực sẵn sàng ứng phó với các tình huống cháy có thể xảy ra, không thể thiệt hại về người và tài sản. (Bách Tùng)
 
Ngày 30/7, Điện lực Hòa Vang thực hiện công tác nâng chụp đầu cột tại các vị trí 54,55,59 nhánh rẽ Phú Thượng 471E9 và VT05 nhánh rẽ Xóm 3 477EHL - cây cối phát triển nhanh, có khả năng vi phạm khoảng cách hành lang an toàn lưới điện. Sau khi nâng chụp đầu cột, khoảng cách đường dây với cây cối đã được nới rộng (>2m), đảm bảo vận hành, cấp điện ổn định trên địa bàn. (Bách Tùng)
 
Ngày 31/7, PC Đà Nẵng nghiệm thu đóng điện công trình cấp điện trụ sở làm việc Phòng cảnh sát giao thông (CSGT) Công an thành phố Đà Nẵng. Đây là công trình tiếp cận điện năng do PC Đà Nẵng đầu tư trên địa bàn phường Hòa Xuân với quy mô xây dựng mới 18 mét đường dây trung áp và trạm biến áp có dung lượng 250kVA - 22/04kV. Công trình đảm bảo cung cấp điện kịp thời cho trụ sở làm việc của Phòng CSGT, phục vụ cho công tác quản lý an toàn giao thông trên địa bàn thành phố. (Cườm Hân)