Đảm bảo cấp điện phục vụ chuỗi hoạt động kỷ niệm Lễ Quốc khánh 2/9

thuha 28-08-2018
Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 73 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9, Điện lực Sơn Trà tiến hành thi công cấp điện cho các sự kiện diễn ra từ ngày 25/8/2018 đến hết ngày 02/9/2018 dọc tuyến đường Trần Hưng Đạo - địa bàn do đơn vị quản lý điện.
 
 
Công nhân Điện lực Sơn Trà tiến hành công tác cấp điện phục vụ các sự kiện trên tuyến đường Trần Hưng Đạo
 
Nhiều chương trình đặc sắc như Vũ hội đường phố, Ngày hội ẩm thực, Chợ đêm Sơn Trà… sẽ được diễn ra trong dịp này, với sự góp mặt của đông đảo các nghệ sĩ, nhân dân và du khách trong, ngoài nước.
 
Để đáp ứng kịp thời nguồn điện phục các chương trình, Điện lực đã phối hợp với các đơn vị tổ chức sự kiện tư vấn, khảo sát dự toán và thi công công trình với khối lượng kéo mới 200 mét cáp, lắp đặt 03 hệ thống đo đếm gián tiếp có công suất 250KW. Đồng thời bố trí nhân lực trực vận hành xử lý sự cố 24/24h trong suốt thời gian diễn ra các sự kiện.
 
Chuỗi hoạt động góp phần quảng bá hình ảnh, văn hóa truyền thống, sản phẩm du lịch của Thành phố đến với du khách trong và ngoài nước; mang đến không gian vũ hội vui nhộn, hấp dẫn đầy sức trẻ của thành phố biển Đà Nẵng.
Thắng – Hào