Đảng bộ PC Đà Nẵng: Tham dự Hội nghị tập huấn công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật Đảng

uyenltt 14-08-2018
Chiều ngày 10-8, Đảng bộ PC Đà Nẵng đã tham gia Hội nghị hướng dẫn và tuyên truyền về công tác kiểm tra, giám sát của đảng tại Đảng bộ Tổng Công ty Điện lực Miền Trung.
 
 
Quang cảnh hội nghị
 
Tham dự hội nghị có đại diện Uỷ ban kiểm tra (UBKT) Thành ủy, đại diện lãnh đạo phòng nghiệp vụ IV- UBKT Thành ủy và 120 đồng là UBKT Đảng ủy, các đồng chí phụ trách công tác kiểm tra, giám sát tại các chi bộ và chi bộ trưc thuộc.
 
Tại Hội nghị, đồng chí Lê Đình Cường - Phó chủ nhiệm UBKT Thành ủy Đà Nẵng, đã truyền đạt đến các đại biểu những nội dung cốt lõi 06 chuyên đề về vụ công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật của Đảng gồm: Một số khái niệm chung về công tác kiểm tra, giám sát của Đảng; Quy trình thực hiện kiểm tra, giám sát của cấp ủy; Quy trình thực hiện kiểm tra, giám sát của ủy ban kiểm tra; Quy trình thi hành kỷ luật Đảng; Một số nhiệm vụ khác của cấp ủy và Uỷ ban kiểm tra các cấp; Một số biểu mẫu thực hiện công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật Đảng.
 

Hội nghị góp phần nâng cao nhận thức cán bộ, đảng viên về vị trí, vai trò của công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật đảng. Đồng thời, giúp các đồng chí trong cấp ủy nắm vững nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát theo quy định của Điều lệ Đảng.

Hantruong