PC Đà Nẵng: Huấn luyện an toàn vệ sinh lao động cho CBCNV thuộc nhóm 4

uyenltt 14-06-2018
Ngày 09-6, PC Đà Nẵng tổ chức buổi huấn luyện an toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ) cho 185 CBCNV thuộc đối tượng nhóm 4 theo nghị định 44/2016/NĐ-CP.
 
Quang cảnh lớp huấn luyện
 
Phát biểu khai mạc huấn luyện, Trưởng phòng An toàn Công ty Điện lực Đà Nẵng Trần Ngọc Tuấn đã nhấn mạnh sự cần thiết và ý nghĩa của khóa huấn luyện, lấy an toàn tiếp tục là tiêu chí quan trọng hàng đầu trong mọi hoạt động sản xuất – kinh doanh năm 2018 của PC Đà Nẵng.

Tại buổi huấn luyện, CBCNV tham gia đã được lắng nghe các nội dung về mục đích, ý nghĩa công tác ATVSLĐ; Quyền và nghĩa vụ người sử dụng lao động, người lao động trong việc chấp hành quy định về ATVSLĐ; cũng như các chính sách, chế độ liên quan đến người lao động; thỏa ước, nội quy lao động được áp dụng tại PC Đà Nẵng. Một nội dung khác cũng được đề cập đến đó là các yếu tố nguy hiểm, độc hại gây tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp và biện pháp phòng ngừa; các biện pháp phòng tránh tai nạn do điện gây ra. Cuối khóa huấn luyện, các học viên tham gia làm bài kiểm tra trắc nghiệm.

Khóa huấn luyện đã giúp các học viên trang bị được những kiến thức hữu ích, thiết thực góp phần phòng tránh các yếu tố, nguy cơ gây tai nạn. Đây là công tác thường niên, được lãnh đạo PC Đà Nẵng quan tâm, góp phần nâng cao hiệu quả trong công tác ATVSLĐ nói riêng, công tác sản xuất – kinh doanh PC Đà Nẵng nói chung.
Trường Giang