Thanh toán tiền điện qua BankPlus - Đơn giản, thuận tiện

thuha 29-11-2017
Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng; trong tháng 11/2017, Điện lực Sơn Trà phối hợp với Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel triển khai giới thiệu và hướng dẫn khách hàng sử dụng dịch vụ BankPlus - thanh toán tiền điện qua di động ngay tại Điện lực.
 
Tư vấn khách hàng sử dụng dịch vụ BankPlus thanh toán tiền điện qua di động tại Điện lực
 
Khi sử dụng dịch vụ BankPlus, khách hàng có thể thanh toán tiền điện cho mình và cho người khác mà không cần phải cài đặt phần mềm hoặc kết nối wifi/3G cho điện thoại di động. Giao dịch được thực hiện an toàn ở bất cứ nơi nào với chính sách bảo mật 2 lớp gồm mã PIN và mã xác thực giao dịch dùng 1 lần. Đặc biệt, dịch vụ tương thích với tất cả các dòng máy điện thoại di động hiện có trên thị trường và khách hàng chỉ cần đăng ký sử dụng dịch vụ cho lần sử dụng đầu tiên, những lần thanh toán tiếp theo dịch vụ BankPlus sẽ trừ tự động trực tiếp vào tài khoản khách hàng.
 
 
Giao diện dịch vụ BankPlus trên thiết bị di động
 
Thay vì phải tới trực tiếp các điểm thu, thanh toán hóa đơn tiền điện qua BankPlus như một giải pháp thông minh giúp khách hàng hoàn tất việc thanh toán này ngay trên điện thoại chỉ sau 15 giây. Cách sử dụng đơn giản, nhanh chóng, kể cả ngày nghỉ, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí cho khách hàng; đồng thời hướng tới mục tiêu nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng sử dụng điện ngày càng tốt hơn.
Cẩm Vân